Chắp cánh cho nông sản Việt

Giải pháp cho ngành nông nghiệp Việt Nam

Chúng tôi là công ty nông nghiệp công nghệ toàn cầu

Công ty cổ phần công nghệ nông nghiệp toàn cầu được thành lập năm 2020 bởi 5 chuyên gia công nghệ nông nghiệp nhằm cải thiện 3 vấn đề chính của nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và nông dân nói riêng dưới đây:

  1. Giải quyết đầu ra cho nông sản Việt Nam không chỉ đáp ứng được thị nhu cầu cần thiết ở thị trường nội địa, mà còn giải quyết được câu chuyên mang nông sản Việt ra thị trường quốc tế bằng quy trình chuẩn từ khâu trồng trọt cho tới người dùng cuối.
  2. Nâng cao chất lượng cũng như số lượng nông sản cho các trang trại trồng trọt bằng công nghệ cao giúp nông dân có thể quản lý, kiểm soát toàn bộ quy trình trồng trọt, cũng như việc chia se kinh nghiệm giữa các nông dân khác. Chúng tôi cũng hỗ trợ nông dân cấc quy trình chuẩn hoá trang trại theo quy trình quốc tế giúp nông dân làm quen với quy trình để nâng cao chất lượng nông sản.
  3. Giúp nông dân kết nối các dịch vụ liên quan như kết nối trực tiếp tới các nhà máy sản xuất phân bón, thuốc bảo vệ thực vật nhằm đảm bảo đầu vào cho từng mùa vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kết nối với các đối tác về tài chính, bảo hiểm để nông dân có được một nguồn tài chính đủ cho mùa vụ sản xuất. Chúng tôi có một hệ sinh thái gần như đầy đủ để hổ trợ nông dân, đảm bảo việc trồng trọt được triển khai một cách suông sẻ và thuận tiện nhất.

Với phương châm nâng tầm nông sản Việt, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho nông dân, cho thị trường nông sản Việt và toàn cầu.

... Và hơn thế nữa

Tất cả khát vọng “Mang Thế Giới về Việt Nam” và “Đưa Việt Nam ra thế giới”

Tầm nhìn

Phát triển bền vững và lớn mạnh ngành nông nghiệp cùng phát triển kinh tế đất nước, một đất nước nông nghiệp công nghệ cao. Mang nông sản Việt Nam ra thị trường quốc tế và cạnh tranh sòng phẳng với các nước phát triển nông nghiệp công nghệ cao.

Sứ mệnh

01. Trở thành công ty năng động, kiến tạo và minh bạch để phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho cộng đồng và quốc gia.

02. Trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Blockchain, AI, IoT, ... để phát triển thị trường thương mại nông sản trong nước & xuất nhập khẩu.

03. Tận tụy và sáng tạo để phục vụ vì lợi ích cộng đồng và cổ đông phát huy tối đa năng lực & sở trường để nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của mỗi nhân viên.

Sự khác biệt

Làm từ gốc - Chúng tôi là một hệ sinh thái nông nghiệp công nghệ cao để giải quyết các vấn đề không chỉ là đầu ra nông sản, mà còn đảm bảo chất lượng nông sản bằng các quy trình chuẩn về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Chúng tôi không đơn thuần chỉ làm thương mại, mà chúng tôi còn có trách nhiệm chuyển đổi số cho nông dân, nhà cung ứng cũng như nhà sản xuất.

Văn hoá công ty

Văn hoá công ty là giá trị cốt lỗi của Global Agriculture Technoglogy. Chúng tôi mang lại giá trị lớn cho xã hội, doanh nghiệp và cá nhân.

Khách hàng

“Kết Nối và Hoạt Động - tất cả vì khách hàng”, đây là phương châm của tất cả các cấp trong đội ngũ nhân viên Global AgriTech.

Nhân viên

Toàn thể nhân viên làm việc với tinh thần tận tuỵ, minh bạch, trách nhiệm cao, năng động và đoàn kết

Xã hội

Tạo sự khác biệt, bảo vệ môi trường, nâng cao tính cộng đồng cho hệ sinh thái và mang đến thành công cho các thành viên tham gia

Cấu trúc công ty

Tổng quan

Chịu trách nhiệm sơ chế, đóng gói và phân phối nông sản tại thị trường Việt Nam. AgriLink kết nối nông dân tới các dịch vụ cung ứng đầu vào canh tác trồng trọt, với người dùng cuối tạo thành một chuỗi cung ứng khép kín tại Việt Nam.

Tổng quan

Chịu trách nhiệm thương mại hoá toàn cầu nông sản Việt Nam, tập trung vào 10 nước nằm trong hiệp định kinh tế CPTPP bao gồm Úc, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru và Singapore. Chịu trách nhiệm về xuất nhập khẩu hàng nông sản cho cả mua sỉ và mua lẻ.

Tổng quan

Là các cơ sở chịu trách nhiệm chính về sơ chế nông sản, đóng gói và bảo quản nông sản sau khi thu mua từ các trang trại sản xuất. Chịu trách nhiệm bán lẻ mặt hàng nông sản theo quy cách có sẵn và giao hàng tới người dùng cuối.

Tổng quan

Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chuyển giao công nghệ và ứng dụng công nghệ cao, ứng dụng ICT trong sản xuất, bảo quản, chế biến, logistics và phân phối nông sản. Cung cấp giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao như hệ thống tiết kiệm nước, hệ thống canh tác không dùng đất, hệ thống thủy canh, hệ thống canh tác theo hướng hữu cơ; tư vấn, chuyển giao quy trình canh tác những giống cây trồng mới; Hệ thống điều khiển tự động Smart Agri, pha trộn dinh dưỡng, hệ thống tưới tự động; Cung cấp giải pháp nhà màng phù hợp theo giống cây trồng, vị trí, khí hậu vùng canh tác

Tổng quan

Ứng dụng ICT để tiếp cận thị trường và chuỗi giá trị: thu thập thông tin và dự báo về tình hình sản xuất nông nghiệp trong nước và một số quốc gia có liên quan; Hệ thống thông tin thị trường nông sản có độ tin cậy cao, minh bạch và dự báo về sản xuất, tiêu thụ nông sản ở cả cấp quốc gia, địa phương để các tác nhân trong chuỗi tiếp nhận và chấp hành các khuyến cáo một cách kịp thời, mạnh mẽ hơn

Đội ngũ quản lý

Đội ngũ sáng lập và vận hành gồm 05 thành viên đến từ các lĩnh vực khác nhau nhưng bổ sung cho nhau và có chung niềm đam mê nông nghiệp với mong muốn nâng cao chất lượng nông sản thực phẩm và hỗ trợ kết nối các giao dịch một cách nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất về mặt chi phí. Thị trường nông sản thực phẩm sẽ được mở rộng từ các vùng nguyên liệu chuyên canh cho đến các điểm phân phối ở các tỉnh, ở các thành phố, ở các nước mà Việt Nam có tham gia ký kết hiệp định hợp tác giao thương, thông qua Sàn giao dịch kết nối AgriLink với các giải pháp sáng tạo và các công nghệ ứng dụng mới nhất trong giai đoạn 4.0 hiện nay

team member

Lữ Vincent Thế Hùng

Ông Vincent đã từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo & điều hành cấp cao với các tập đoàn tại Canada, Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Dubai. Với sự hiểu biết sâu sắc và hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc xuất nhập khẩu, thương mại và phân phối hàng tiêu dùng nhanh, Vincent đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh doanh của nhiều tập đoàn đa quốc gia bằng cách tăng doanh số tỷ lệ hơn 2 con số mỗi năm. Xuất sắc về kỹ năng giao tiếp và thông thạo tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung

Lữ Vincent Thế Hùng
Sáng lập & CEO
team member

Từ Minh Thiện

Ông Từ Minh Thiện, Tiến sỹ Kinh tế, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp và xúc tiến thương mại – đầu tư. Ông đã từng giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm tư vấn và hỗ trợ Nông nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HCACS), Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC), nguyên thành viên Ban Kinh tế - Ngân sách, Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa VIII (2011 - 2015), Phó Trưởng Ban - Ban Quản lý khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao TPHCM (AHTP)

Từ Minh Thiện
Đồng sáng lập & CIO
team member

Trương Quốc Dũng

Ông Trương Quốc Dũng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, đã từng giữ vị trí quan trong trong các công ty lớn tại Việt Nam cũng như nước ngoài như GVS Technology, Nortel, Lucent Technology, Critical Path. Trước khi tham gia Global AgriTech, ông Dũng là tổng giám đốc công ty cổ phần công nghệ GVS Technology.

Trương Quốc Dũng
Đồng sáng lập & COO
team member

Ưng Thế Lãm

Là đồng sáng lập và phụ trách về chiến lược phát triển công ty Global AgriTech (Co-Founder & CSO), cũng là chuyên gia về Chuỗi liên kết giá trị nông sản thực phẩm. Ông Lãm có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế về xuất khẩu nông sản thực phẩm sang các thị trường khó tính (châu Âu, Mỹ, Canada, ...) với các tiêu chuẩn quốc tế như GlobalGAP, TNC, BRC, ISO22000, Fairtrade, … và cũng là chủ trang trại trồng thanh long theo hướng hữu cơ sinh học với diện tích 07 ha từ năm 2005.

Ưng Thế Lãm
Đồng sáng lập & CSO
team member

Huỳnh Ngọc Trung

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, Ông Trung hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc công nghệ chịu trách nhiệm phát triển toàn bộ các nền tảng ứng dụng tại công ty. Trước khi tham gia vào công ty, Ông Trung đã từng làm việc cho một số công ty lớn như EVERS, Nortel, IBM, TMA, ZSoft và là đồng sóng lập công ty HoneMobile từ California, Mỹ.

Huỳnh Ngọc Trung
Đồng sáng lập & Giám Đốc Công Nghệ

Đối tác

Đội ngũ quản lý của chúng tôi rải đều tất cả các lĩnh vực

Phản hồi của khách hàng

Khách hàng nói về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi