CÔNG TY KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP VIỆT (VAS)

VAS tổ chức như một công ty nông nghiệp vận hành và phát triển chuỗi cung ứng nông sản tươi, nông sản chế biến của Việt Nam đến thị trường nội địa và xuất khẩu.

Xem thêm


TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIÊN GIANG

Hoạt động nghiệp vụ của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang ( KITRA) gồm có 4 nhóm chính: xúc tiến đầu tư; xúc tiến thương mại; xúc tiến du lịch; Thông tin và Hỗ trợ doanh nghiệp

Xem thêm


PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – VCCI CẦN THƠ

Đại diện để thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cộng đồng doanh nghiệp và người sử dụng lao động tại ĐBSCL trong các quan hệ trong nước và quốc tế.

Thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp, doanh nhân, sự liên kết giữa các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, xúc tiến và hỗ trợ các hoạt động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học - công nghệ và các hoạt động kinh doanh khác của các doanh nghiệp ĐBSCL với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Xem thêm


CTY TƯ VẤN VIỆT NAM (VCG)

VCG là đồng sáng lập và là thành viên của các câu lạc bộ và hiệp hội kinh tế lớn, bao gồm Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, Hội Tư vấn Khoa học, Công nghệ & Quản lý Tp. HCM (HASCON), CLB Saigon Times, CLB SME Networking, CLB Doanh Nhân Công Giáo và CLB Fulbright. Đặc biệt, với cương vị là đồng sáng lập và là thành viên Ban Giám đốc HASCON, VCG hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn quản lý chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Hợp tác với các đối tác, chuyên viên tư vấn, và các cộng tác viên là những người đã tốt nghiệp từ các học viện lớn trên thế giới, các cựu lãnh đạo cấp cao của các công ty đa quốc gia, các cựu lãnh đạo thành phố, ngay khi vừa thành lập, VCG đã nhanh chóng trở thành một trong các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý trọng yếu cho các công ty đa quốc gia, các công ty nhà nước lớn hoạt động trong lãnh vực công nghiệp, các học viện quốc tế, và chính quyền địa phương. Trong lĩnh vực xuất bản, VCG đã đóng góp Chương Việt Nam trong Cẩm nang Thị trường và Các nền kinh tế Châu Á (ME Sharpe, Nhà xuất bản New York) và cho xuất bản cuốn Đặc sản miền Tây và bộ sách về Văn hoá Ẩm thực HƯƠNG VỊ MIỀN TÂY.

Xem thêm


HIỆP HỘI TRANG TRẠI VÀ DOANH NGHIỆP NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Được thành lập từ năm 2007, hiện Hiệp hội Trang trại và doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam đã có 5.000 hội viên và 6 Văn phòng đại diện đặt tại các vùng miền trong cả nước. Hiệp hội được thành lập trên cơ sở tự nguyện tham gia của các trang trại, doanh nghiệp và các thành viên.

Xem thêm


TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NÔNG NGHIỆP TPHCM

Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp là đơn vị sự nghiệp công lập được thành lập vào ngày 19 tháng 04 năm 2005 theo quyết định số 1751/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân Thành phố về thành lập Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh gọi tắt là “Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Nông nghiệp”

Xem thêm


MILESTONE INVESTMENT GROUP

Đầu tư sinh lợi nhuận cao, giảm thiểu rủi ro luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Khách hàng. Thấu hiểu được tâm lý này, Milestone Group luôn đồng hành để mang đến cho Quý khách sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả nhất.

Đến với Milestone Group, Quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường bất động sản mà còn là một địa chỉ tin cậy dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu đầu tư, mua bán, quảng bá sản phẩm của mình.

Xem thêm


EDENFARM

Dưa lưới được trồng trong nhà kính, sử dụng giá thể sơ dừa đã được xử lý, với hệ thống tưới nhỏ giọt của Israel, nền nhà được trải bạt lót sàn màu trắng.

Bên trong nhà kính, nền nhà được lót hai lớp, lớp đầu tiên là lớp màng phủ nông nghiệp màu đen để tránh bức xạ nhiệt từ đất, tránh ấu trùng trong đất phát triển và ảnh hưởng tới cây bên trong nhà kính, lớp thứ 2 là lớp bạt trải sàn màu trắng, để tăng ánh sáng cho cây trồng trong nhà kính, giúp cây quang hợp và phát triển tốt hơn.

Xem thêm